ช่องทางทำเงินด้วย iTune Affiliate

ช่องทางทำเงิน แบบ Affiliate คือการแนะนำสินค้าหรือบริการ แบบสร้างเครือข่าย ในโลกออนไลน์ คือการแชร์ลิงค์ ต่างๆ  ตาม Social Network อาทิเช่น  Facebook , Instagram, Twitter หรือ Line Group ก็ตามที เพียงแค่เราสมัครสมาชิกของเว็บไซด์ที่เปิดให้บริการ ต่างๆ แล้ว เราจะสามารถเข้าใช้บริการ นำลิงค์ ของเขาที่มี Code รหัสของเรา เอาไปแปะ ตาม Social Network ทั้งหลายแหล่ ตาที่ได้กล่าวมาแล้ว

Affiliate ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด มันเป็น สิ่งที่มีมาหลายปีแล้ว คู่มากับอินเตอร์ เน็ท มาโดยตลอด มีพัฒนาการมาเรื่อยๆ มีคนสร้างรายได้พิเศษจากทางนี้ได้อย่างมั่นคงก็มากมาย แต่ยุคนนี้ การสร้างรายได้ พิเศษ ในหนทางนี้ เริ่มซบเซาลงเพราะผู้คนเริ่มหันไปให้ความสนใจ ในด้านอื่นมากขึ้น

แต่สำหรับมือใหม่ ทียังไม่เคย รู้เรื่องนี้ เลย และสนใจอยากจะหารายได้พิเศษ แบบง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้เวลาในการทำงานมากนัก ในขณะที่เรายังคงทำงานประจำของเราไปได้อย่างต่อเนื่อง ทาง allmylike.com จะทยอยๆ แนะนำเว็บไซด์ที่ยังคงให้บริการอยู่ และ ยังสามารถสร้างรายได้ ให้กับ เราได้อย่างดีอีกด้วย

อันดับแรกขอเปิดตัว ด้วย iTune Affiliate เป็น เว็บไซด์ ของค่าย Apple ที่มีเพลง หนัง หนังสือ มากมายให้เราเลือกซื้อ เราเพียงแค่เข้าไปเลือกหาอันที่เหมาะกับเรา แล้วนำลิงค์ไปเผยแพร่ ถ้าสนใจตาม ลิง นี้ไปเลยครับ https://www.apple.com/th/itunes/affiliates/

Money Banner

พื้นที่ โฆษณา