ปั๊มไลค์ คืออะไร ทำงานอย่างไร มีแบบฟรี ไหม

ผมรวมคำถาม ของการปั๊มไลค์ มาให้เลย คำถามแรก เลยสุดสำหรับใครที่งงๆ การปั๊มไลค์ คือการ เพิ่ม ยอด like ยอด แชร์ เพจ Facebook นั่นแหละ ได้ รวมไปถึง การ Subscibe หรือ เข้า ชม Youtube หรือ แม้แต่ ไลท์ ใน Instragram ก็ได้เหมือนกันนะ


 

 

หลายคน เห็น #ไลท์โค้ช คนดังที่ กำลังอื้อฉาว อยู่ตอนนี้ ในเรื่องของการเอาเงินบริจาค ไป ปั๊มไลค์ แล้วคงอืึ้ง ว่า ถ้าอยากได้ ยอด ไลท์ เป็นล้าน ต้องใช้ เงินไปเท่าไรกันนะ...

แน่นอน เพจ คุณภาพของจริงๆ เขาไม่สนใจ กันเรื่องนี้ หรอก เขา ไม่ทำการปั๊มไลค์ กัน เพราะ ถ้าของดี มีคุณภาพ เดียวคนก็แชร์ ก็บอกต่อกันไปเอง จริงไหม

แต่แหม เราก็ทำผลงานคุณภาพนะ แต่มันไม่โดนใจ กลุ่มคนกลุ่มใหญ่ ไง แล้วแบบนี้ เราจะต้องทำอย่างไร เราถึงจะ ได้ยอด like ติดตาม แฟนเพจ สูงๆ กับเขาบ้างหละ  วันนี้จะขอแนะนำ วิธีการ สร้างยอด ไลท์ Facebook ด้วยวิธีการปั๊มไลท์

ถ้าใคร บอกไม่เอาหรอก อยากได้ ไลท์ แบบ ที่มีคุณภาพ อยากได้ คนที่มาชอบผลงานเราจริงๆ ไม่เอา คนกดติดตามแต่ไม่เคย มี แอ็คติวีตี้ อะไรในเพจ เราเลย ก็ ให้เลือก วิีธีการสร้างแฟนเพจ Facebook ตาม  link ครับ

แต่สำหรับใครที่ สนใจ เทคนิคการปั๊มไลค์ ฟรีๆ ก็่ติดตามครับ1. การยิงโฆษณา ใน Facebook เพื่อให้คน มา ไลค์ Facebook เป็นการ สร้างยอด like แบบ สายขาว แต่ใช้เงินเยอะสุด แล้ว หลักการ ในการยิงโฆษณา ต้องแข็งขัน กับผู้ลงโฆษณาคนอื่นด้วย ใครจ่ายให้ Facebook เยอะกว่าคนนั้น ก็ได้ โอกาส ในการแสดง โฆษณาตรงกลุ่มเป้าหมายมากกว่า

 

2 จ้าง คน ทำ ปั๊มไลค์ อันนี้ ค้นหา ผู้ให้่บริการ ผ่านทาง Google ได้เลย แค่พิมพ์ว่า ปั๊มไลค์ โฆษณา หลากหลายสำนัก ต่างเรียงหน้ากันมาให้เลือก ผมไม่เคยใช้บริการ เลยไม่สามารถบอกได้ว่า เจ้าไหน ดี ไม่ดีอย่างไร ต้องลองศึกษากันดูนะครับ

3 แบบ ฟรี  มีครับ ปั๊มไลค์ ฟรี    คือใช้ระบบ แลกเปลี่ยน ผลัดกันไลค์  แลกกัน คุณไลค์ ผม ผม like คุณ

หลักการทำงาน เมื่อสมัครสมาชิกเว็บไซด์แล้ว คุณ ไปไลค์ คนอื่น เขาจะให้เหรียญ Token มา คุณใช้เหรียญ Token ไปประกาศ Facebook ของคุณว่า ถ้าเขากด ไลค์ คุณจะจ่ายเขาเท่าไร ถ้าจ่ายเยอะ แน่นอน โอกาสคนมากด like ก็ย่อมเยอะ วิธีการได้ รับ เหรียญ Token นั้นมีหลากหลาย เช่น การ like Share Facebook หรือ หรือ IG รวมไปถึง กดดู Youtube หรือ Subscribe Youtube ตามเมนู ต่างๆเข้าไปแล้วดูว่า ได้ยอดเท่าไร ถ้าคุณ โอเค ก็กด like เพื่อรับเหรียญ

แต่ถ้าไม่อยากกด like คนอื่น ก็เสียเงิน ถูกมาก ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ได้ 650 Token    คนที่ไม่จ่ายเงิน ก็ถือว่าเป็นผู้ใช้บริการทั่วไป สมาชิกปกติ ตั้งรางวัล การกด like เพจตัวเองได้ไม่เกิน 5 Token แต่ คนที่จ่ายเงิน จะจัดเป็น VIP จะสามารถตั้ง รางวัลได้สูงถึ 8 Token และสิทธิพิเศษอื่นๆ

แน่นอน เราไม่ได้ ไลค์ จากคนที่ เป็น user กลุ่มเป้าหมาย ส่วนใหญ่จะเป็น คนที่ค้าขาย ออนไลน์ อยากได้ เพจ ตัวเองมีคน ไลทค์ เยอะๆ เพือสร้างความน่าเชื่อถือ อันนี้แล้วแต่จะเลือก

อย่างไรก็ตาม ผู้ให้บริการมีหลายเจ้าที่อยากแนะนำ คือ สองเจ้านี้


4 เว็บไซด์ ช่วย สร้างยอดไลค์ ให้ฟรี 

 

3.1  easylike  

3.2  team-like

3.3 Systemlike
3.4  Fabeer