10 เหตุผลที่เราควรจะทำ Affiliate Marketing

10 เหตุผลที่เราควรจะทำ Affilliate Marketing

Affilliate Marketing เป็น อาชีพ และ ช่องทางการสร้างรายได้ ง่ายๆ ที่กำลังเป็นที่นิยม กันอย่างมาก ในหมู่คนทำงานออนไลน์ เพราะเราสามารถทำไป คู่ กันกับ งานประจำ และ การทำบล็อก หรือ เพจ ต่างๆ ของเราได้สบายๆ  Accesstrade มี เหตุ ผล 10 ข้อ ที่เรา ควรจะตัดสินใจทำ Affiliate Marketing มา แบ่งปันกัน

 

1. การเริ่ม ด้วยต้นทุนที่ต่ำ หรือไม่ต้องลงทุนเลย

ต้องใช้คำว่า ต้นทุน ต่ำ เพราะ ว่า การ ร่วม เป็น Publisher เพื่อ การทำ Affiliate Marketing นั้น หลายๆเจ้า จะไม่มีค่าใช้ จ่าย ในการ สมัครเข้าร่วม แต่คุณ ยังคง ต้องมี ต้นทุน เล็กน้อย ในการ ทำเว็บไซด์ หรือ บล็อกของคุณ

สร้างเว็บไซด์ ของตัวเอง ง่ายๆเพียง 10 นาที

2. เป็นเจ้านายตัวเอง

ใครบ้าง ที่ไม่อยากเป็น เจ้านาย ตัวเอง  การทำ Affiliate Marketing นั้น เราสามารถทำ มัน แค่บางครั้ง ก็ได้ หรือ ทำมัน บ่อย หรือ ถี่ เท่าที่คุณ ต้องการ เพราะ คุณ เป็นนาย ตัวเอง คุณเท่านั้น ที่จะกำหนด เวลาการทำงานของคุณได้   คุณสามารเลือก โปรเจ็ค หรือ วิธีการ ทำงาน หรือ รูปแบบ และ คุณเท่านั้น ที่สามารถตัดสินใจ วางแผนการ โปรโมท การทำการตลาด และ รับรายได้ เต็มๆ คนเดียว

3. ใครๆ ก็สามารถทำได้

การเข้าร่วม กับ Affiliate Marketing โดยเฉพาะ กับ Accestrade นั้น ใครๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ว่าคุณจะเป็น พ่อค้าแม่ค้า หรือ เป็นพนักงานบริษัท ,แม่บ้าน หรือ นักศึกษา ธุรกิจเหล่านี้ ไม่มี การสืบประวัติ หรือ ประสบการณ์ ของคุณ ไม่ถามถึงสกิล ความสามารถ คุณสมบัติ หรือ สิ่งอื่นใดๆ ทั้งนั้น

4. มี ผลิตภัณท์ ให้เรา ได้โปรโมท เป็น หมื่นๆ รายการ

ทุกๆสิ่งที่วางขายบนโลกใบนี้ สามารถขายออนไลน์ ได้ทั้งหมด คุณแค่ต้องเลือก แคมเปญ สินค้า ที่เกี่ยวเนื่องกับบล็อก หรือ ความชำนาญ ความถนัด ของคุณ

               

5. คุณไม่จำเป็นต้องเป็น เจ้าของสินค้า

                การสร้าง ผลิตภัณท์ หรือ สินค้าเป็นของตัวเอง นั้น เป็นเรื่องใหญ่ ที่มีต้นทุนที่แพง และต้องการทีม ที่ชำนาญ การเข้า หรือแม้แต่ ว่าคุณซื้อ มาขายไป ซื้อของ มาลงทุน คุณก็ต้อง มีเงินทุน และ มี คลังสินค้า พร้อม

                แต่ใน ธุรกิจของ Affiliate Marketing คุณไม่จำเป็น ต้องเป็นกังวล เรื่อง การ สต็อคสินค้า การจัดจำหน่าย และ การจัดส่ง คุณแค่ คิดกลยุทธ์ในการสร้างความประทับใจ ให้กับ กลุ่มเป้าหมาย

6 ไม่จำเป็นต้อง กังวลกับการ จัดเก็บ รักษา สินค้า

     อย่างที่บอกในหัวข้อที่แล้ว เรื่องที่ ผู้จำหน่ายสินค้า หรือ เจ้าของสินค้า ต้องรับผิดชอบ คือ การจัดเก็บรักษา การวางแผน การจัดส่ง ซึ่งเป็น ต้นทุนอยู่จำนวนมาก หน้าที่ ของ Publisher ใน ธุรกิจ Affiliate นั้น เป็นเพียงแค่ ผู้ โปรโมทสินค้า ให้ขายได้

7  ไม่มีความกดดันทางด้านยอดขาย

     ใครที่เป็นพนักงานขาย ตามบริษัท ห้างร้าน ต่างๆจะเข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดีว่า ผู้จัดการ ฝ่ายขาย จะกดดันให้พนักงานขายต้องทำยอดให้ได้ แต่ใน ธุรกิจ ตัวนี้ ผู้ให้บริการ ไม่กดดัน แล้ว ยัง มีเครื่องมือหลากหลายเข้าช่วยเหลือ ให้การทำงาน ของ Publisher ง่ายขึ้น อีกด้วย

8 การทำงานที่ยืดหยุ่น ทั้งสถานที่และเวลา

    ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ตอนไหน แค่คุณบริหารเวลาส่วนตัวให้ลงตัว พกคอมฯไป ก็สามารถ แชร์ข้อมูล ผ่าน ทุกช่องทาง ทั้ง Social และ บล็อก หรือ เว็บไซด์ของคุณ  

    คุณสามารถ มีเวลาเป็นของตัวเอง ได้อย่างเต็มที่

9  Passive Income

                รายได้ แบบที่ไม่ต้องออกแรง ทำแล้ว มีรายได้ สม่ำเสมอ  แต่ มันต้องเริ่มต้นด้วย การ ลงแรง ลงเวลา ของคุณในช่วยแรกๆ เมื่อ เว็บไซด์ ของคุณ ติดลมบน แล้วรายได้ จะเข้า มาหาคุณอย่างสม่ำเสมอ แม้ในยามที่คุณกำลังท่องเทียว หรือ นอนหลับอยู่ก็ตาม

10 ผลประโยชน์รายได้ไม่มีสิ้นสุด

     มันเป็นรายได้ ที่ มั่นคง ต่อเนื่องไม่มีวันสิ้นสุด คุณจะได้รับไปเรื่อยๆ ต่อเนื่องไปทุกๆปี

พูดมาถึง ตรงนี้แล้ว ถ้าใคร สนใจ อยาก ทำธุรกิจ Affilliate Marketing บ้าง เริ่มง่ายๆ ด้วย  Accesstrade  หรือ Amot

Money Banner

พื้นที่ โฆษณา