หนังสือนิยายรัก "Full Circle" คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สู้ชีวิต จนร่ำรวย

Full Circle หนังสือนิยายรัก คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สู้ชีวิต จนร่ำรวย

หนังสือนิยายรัก Full Circle คุณแม่เลี้ยง เดี่ยว เบลล่า  ที่ตั้งท้อง ตั้งแต่วัยรุ่น เธอกำลังจะ บอกแฟนหนุ่มว่า เธอตั้งท้อง แต่ แฟน หนุ่มดันบอก

เธอว่า เขากำลังจะแต่งงานกับผู้หญิง อีกคน เพราะเขาไปทำให้ผู้หญิงคนนั้นท้อง  ด้วยความโกรธแค้น เธอจึงไม่ได้บอกเขาว่า เธอกำลัง ท้อง และเมื่อเธอ นำเรื่องที่เธอ ท้องไปบอกพ่อแม่ พ่อแม่ กับให้เงิน โทรมาก้อนแล้ว ให้เธอขึ้นรถออกจากเมือง..ไปใช้ชีวิตเพียงลำพังหนังสือนิยายรัก เรื่อง Full Circle ผลงานของ Mona Ingram


นิยายเหมือนจะโหดร้าย แต่จริงแล้วกลับเป็นนิยาย สร้างแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิง เข้มแข็ง และลุกขึ้นสู้ เธอนำความสามารถที่มีติดตัวมาจากบ้านของเธอ  ออกแบบเสื้อสำหรับเด็กให้ลูกสาวของเธอ จนเป็นที่ชื่นชอบ ของคนทั่วไป มีแต่คนถามว่าซ์้อที่ไหน พวกเขาอยากได้ เธอเลยตัดสินใจ ตัดเย็บ เพิ่มและวางขาย และมันเติบโต ขึ้นเรื่อยๆ  จนเธอผลิต แบบ Hand made ต่อไปไม่ไหว ขายไม่ทัน คำสั่งซื้อ

ทำให้ นักธุรกิจหนุ่มล่ำหล่อเหลา ราฟาเอล ที่กำลังอกหัก  และ หนีจากธุรกิจใหญ่โตของครอบครัว ในประเทศแถบอเมริกาใต้ เดินทางมาท่องเที่ยว อเมริกาและ ได้มีโอกาสมาพบร้านของเบลลา เข้าและชอบ ไอเดียการออกแบบ เขาจึง ขอเป็นหุ้นส่วน และจัดการ เรื่องการบริหารจัดการ จน ธุรกิจ แฟนชั่น เสื้อผ้าเด็กของ Bella เติบใหญ่

ในระหว่างการ ร่วมทุนกิจการระหว่างกันของสองหนุ่มสาว กับสร้างสัมพันธ์ รัก ที่เกิดขึ้น อย่างไม่รู้ตัว แม้ทั้งสอง มีประสบการณ์ รักแรกที่ไม่ดีมาก่อน ทั้งสอง จึงได้สร้างกำแพง ขึ้นมาขวางกั้น กลางระหว่างกัน  แต่สุดท้ายแล้ว ความรัก ของทั้งสอง ก็ได้ ลงเอ่ยต่อกัน 

ในตอนท้ายเรื่อง ของหนังสือ นวนิยายเรื่องนี้ ได้ นำพา ลูกสาวของเบลลาที่เริ่มโตเป็น สาว กลับไปหา คุณตา แลคุณยาย และ ได้มีโอกาสไป พบพ่อของเธอ ไม่อยากสปอยมาก

รีวิว หนังสือนิยายรัก ภาษาอังกฤษ อ่านง่าย
รูปไอคอน

Full Circle หนังสือ นวนิยายภาษาอังกฤษ ที่มีให้ดาวโหลด ฟรี ทาง Google Play คลังหนังสือ ออนไลน์ ของ Google ที่มีหนังสือแจกฟรี มากมาย รวม ถึง นวนิยาย รักโรแมนติกเรื่องนี้ ด้วยเช่นกัน

พอเอ่ยว่าเป็นภาษาอังกฤษ หลายๆคน คงร้อย ยี้กันแล้ว แต่สำหรับคนที่ กำลังฝึกฝน การอ่านภาษาอังกฤษ อยู่และมีพื้นฐาน ในระดับ ปานกลาง น่าจะใช้เล่มนี้ในการฝึกฝน เพราะ ผู้เขียน ใช้ภาษาที่ง่าย และทันสมัย ทำให้เราไม่ ต้องแปลศัพท์เยอะ และก่าน อ่าน ทาง Desktop ผ่าน Google Chorme แนะนำให้ ดาวโหลดส่วนขยาย ดิกชั่นนารี เพื่อใช้ในการช่วยแปลในบางคำ ....


แนะนำครับ ผมไม่ใช่คอนิยายโรแมนติก สักเท่าไร ยังอ่านสนุก และอ่านได้เรื่อย จนจบ

 

Review หนังสือ The Magic of Thinking big คิดใหญ่ ไม่คิดเล็ก