รีวิว 9 หนังสือ การตลาด แนะนำการ สร้างแบรนด์ สินค้า Blow your Brand

Blow your Brand with Marketing Book 2021 สำหรับ นักการตลาด หรือ ผู้ประกอบการที่กำลังมองหา หนังสือดีๆ เป็นคู่มือในการ สร้าง แบรนด์ ให้กับ สินค้า ของตัวเอง หรือลูกค้า วันนี้ ผมมี List รายชื่อหนังสือการตลาด คุณภาพที่คัดสรรมาโดย Head Away มาแนะนำ จำนวน 9 เล่ม 

 

 รีวิว 9 หนังสือ ทางการตลาดที่จะช่วยให้คุณ Blow Your Brand

 1. Markting 4.0 Phipip Kotler

 2. Scientific Advertising Claude C. Hopkins

 3. Building a Story Brand Donald Miller

 4. Influence Robert Cialdini

 5. Starting a successful blog when you have no clue Gundi Gabrielle

 6. Steall like an Artist   By Austin Kleon

 7. To Sell is human Daiel H.Pink

 8. hooked how to build habit forming product Nir Eyal

 9. blue ocean strategy W chan Kim

 

 

 

1. Markting 4.0  การตลาด 4.0 เขียนโดย Phipip Kotler   

 

โลกเทคโนโลยีทุกวันนี้หมุนเร็วมาก การเปลี่ยนแปลงแต่ละอย่างที่เกิดขึ้นเร่งขับดันให้การเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ตามมาอย่างรวดเร็ว ในสภาพแวดล้อมอย่างนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องมีพื้นฐานอ้างอิงเพื่อช่วยให้นักการตลาดก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างถูกต้อง การตลาด 4.0 เล่มนี้จะเป็นหลักหมุนและจุดเริ่มต้นที่ดี เป็นแหล่งข้อมูลล้ำค่าเพื่อให้ทุกคนเข้าใจและร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ต่อไป   

 

ซื้อเล่มนี้ได้ที่ ร้านนายอินทร์  ออนไลน์

 

 

 

Scientific Advertising วิทยาศาสตร์การโฆษณา เขียนโดย  Claude C. Hopkins

 

Scientific Advertising เป็นหนังสือที่เขียนโดย Claude C Hopkins ในปี 1923 และได้รับการอ้างถึงโดยบุคคลในวงการโฆษณาและการตลาด (เช่น David Ogilvy, Gary Halbert และ Jay Abraham) ว่าเป็นหนังสือที่ "ต้องอ่าน" ตามที่ Paul Feldwick มียอดขายมากกว่าแปดล้านเล่ม[1] David Ogilvy เขียนว่า

"ไม่มีใครควรได้รับอนุญาตให้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการโฆษณาจนกว่าเขาจะอ่านหนังสือเล่มนี้เจ็ดครั้ง มันเปลี่ยนวิถีชีวิตของฉัน"


หนังสือเล่มนี้อ้างว่าเป็นคำอธิบายดั้งเดิมของกระบวนการทดสอบแยกและการติดตามลูกค้าตามคูปองและแผนความภักดี ในหนังสือ Hopkins ได้สรุปแนวทางการโฆษณาตามการทดสอบและการวัดผล ด้วยวิธีนี้การสูญเสียจากโฆษณาที่ไม่ประสบความสำเร็จจะถูกเก็บไว้ที่ระดับที่ปลอดภัยในขณะที่กำไรจากโฆษณาที่ทำกำไรจะเพิ่มทวีคูณ หรืออย่างที่ฮอปกินส์เขียนไว้ ผู้โฆษณากำลัง "เล่นอย่างปลอดภัยในหนึ่งร้อยต่อหนึ่งช็อต"


หนังสือเล่มนี้ถือเป็นรากฐานของการตลาดทางตรงอย่างกว้างขวาง

มีจำหน่าย ที่ร้าน Kinokuniya

 

 

3. Building a Story Brand เรื่องเล่าของแบรนด์สินค้า โดย Donald Miller

 

 หากคุณใช้คำพูดผิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ จะไม่มีใครซื้อมัน นักการตลาดและเจ้าของธุรกิจต่างประสบปัญหาในการเชื่อมต่อกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้พวกเขาและบริษัทสูญเสียรายได้นับล้านหากคุณใช้คำพูดผิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ จะไม่มีใครซื้อมัน นักการตลาดและเจ้าของธุรกิจต่างประสบปัญหาในการเชื่อมต่อกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้พวกเขาและบริษัทสูญเสียรายได้นับล้าน


ในโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งรบกวนตามความต้องการอย่างต่อเนื่อง เจ้าของธุรกิจแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะตัดเสียงรบกวนเพื่อเข้าถึงลูกค้าของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่โดนัลด์ มิลเลอร์รู้โดยตรง ในหนังสือเล่มนี้ เขาแบ่งปันระบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งเขาสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้คุณมีส่วนร่วมและโน้มน้าวลูกค้าอย่างแท้จริง


กระบวนการ StoryBrand เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับผู้นำธุรกิจที่ต้องดิ้นรนเผชิญเมื่อพูดถึงบริษัทของตน หากไม่มีข้อความที่ชัดเจนและชัดเจน ลูกค้าจะไม่เข้าใจว่าคุณสามารถทำอะไรให้พวกเขาได้บ้าง และไม่เต็มใจที่จะมีส่วนร่วม ทำให้คุณสูญเสียโอกาสในการขาย โอกาสในการมีส่วนร่วมกับลูกค้า และอื่นๆ อีกมากมาย


ในการสร้าง StoryBrand นั้น Donald Miller ได้สอนนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจให้ใช้องค์ประกอบที่เป็นสากลทั้งเจ็ดของเรื่องราวที่ทรงพลัง เพื่อปรับปรุงวิธีที่พวกเขาเชื่อมต่อกับลูกค้าและทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างมาก

 มีจำหน่าย ที่ร้าน Kinokuniya

 

Influence Robert Cialdini

 

คุณจะได้เรียนรู้หลักอิทธิพลสากล 6 ประการและวิธีใช้หลักการเหล่านี้เพื่อเป็นผู้ชักชวนที่มีทักษะ และที่สำคัญไม่แพ้กันคือวิธีป้องกันตนเองจากการพยายามใช้อิทธิพลที่ไม่ซื่อสัตย์:

 1. Reciprocation: การตอบแทน หรือ ให้กลับคืน สิ่งทีคนอื่นเคยมอบให้เรา
 2. Commitment and Consistency: ความมุ่งมั่นและความสม่ำเสมอ: เมื่อเราตัดสินใจเลือกหรือยืนหยัดแล้ว เราทำงานเพื่อให้สอดคล้องกับคำมั่นสัญญานั้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นเหตุผลในการตัดสินใจของเรา
 3. Social Proof: เมื่อเราไม่แน่ใจ เราจะพิจารณาผู้อื่นที่คล้ายคลึงกันเพื่อให้เราดำเนินการได้อย่างถูกต้อง และยิ่งผู้คนลงมือกระทำการนั้นมากเท่าใด เรายิ่งถือว่าการกระทำนั้นถูกต้องมากขึ้นเท่านั้น
 4. Liking: แนวโน้มที่จะเห็นด้วยกับคนที่เราชอบและความชอบที่คนอื่นเห็นด้วยกับเราก็สำคัญเช่นกันถ้าเราชอบพวกเขา
 5. Authority: เรามีแนวโน้มที่จะ Say Yes หรือ ตอบรับว่า ครับ ใช่ครับ  กับ ผู้ที่มีอำนาจ หรือ มีหน้าที่ เป็นผู้ชำนาญการ มีประสบการณ์  หรือความเชี่ยวชาญมากกว่า
 6. Scarcity: เราต้องการสิ่งที่มีให้น้อยลงหรือขาดแคลนมากขึ้นเราต้องการสิ่งที่มีให้น้อยลงหรือขาดแคลนมากขึ้น

 

การทำความเข้าใจและนำหลักการทั้ง 6 ไปใช้อย่างมีจริยธรรมนั้นไม่เสียค่าใช้จ่ายและง่ายต่อการหลอกลวง สนับสนุนโดย Dr. Cialdini ที่ใช้เวลา 35 ปีของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์แบบ peer-reviewed และอิงหลักฐาน ตลอดจนการศึกษาภาคสนามระยะเวลา 3 ปีเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ผู้คนเปลี่ยนพฤติกรรม อิทธิพลเป็นแนวทางที่ครอบคลุมในการใช้หลักการเหล่านี้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อขยายความสามารถของคุณ เพื่อเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้อื่น

 

Starting a successful blog when you have no clue Gundi Gabrielle

 

STEP-BY-STEP: ระบบที่พิสูจน์แล้วและง่ายต่อการติดตามสำหรับการเริ่มต้นบล็อกตั้งแต่เริ่มต้น


คุณมีข้อมูลดีๆ ที่จะแบ่งปันและต้องการแพลตฟอร์มเพื่อเข้าถึงผู้คนให้มากที่สุด? คุณกำลังดำเนินธุรกิจและต้องการเพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณอยู่หรือไม่ คุณกำลังมองหาบล็อกเพื่อเป็นแหล่งรายได้หรือไม่ หากมีสิ่งใดที่วงแหวนนี้เป็นจริง หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับคุณ! มันจะให้เครื่องมือในการเริ่มต้นอย่างง่าย ภาษาที่จะเข้าใจ รูปภาพมากมายเพื่ออธิบายแต่ละขั้นตอน รวมทั้งบททรัพยากรขนาดใหญ่สำหรับการฝึกอบรมเพิ่มเติม


เริ่มเขียนบล็อกวันนี้....

การเริ่มต้นบล็อก WordPress เป็นเรื่องง่าย และไม่ต้องการความรู้ด้านเทคนิคหรือประสบการณ์ใดๆ กับการออกแบบเว็บ, html, css ฯลฯ สูตร 7 ขั้นตอนที่พิสูจน์แล้วนี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ คุณจะได้เรียนรู้ถึงสิ่งที่จะเป็นบล็อกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ และวิธีฝึกฝนทักษะและสร้างรายได้จากบล็อกของคุณให้ดีที่สุด ขั้นตอนที่

#1: ซอฟต์แวร์เว็บ - WordPress คืออะไร และเหตุใดบล็อกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่จึงใช้ ขั้นตอนที่

#2: โฮสติ้ง - ค้นหาฐานบ้านที่ดีสำหรับบล็อกของคุณขั้นตอนที่

#3: การสร้างแบรนด์ของคุณ - การเลือกและลงทะเบียนชื่อโดเมนของคุณขั้นตอนที่

#4: การติดตั้ง WordPress: ดูไซต์และคุณลักษณะของคุณก่อนใครขั้นตอน

#5: เลือกธีม - จัดแต่งทรงผมให้ไซต์ของคุณยอดเยี่ยมขั้นตอนที่

# 6: ปลั๊กอิน รายชื่ออีเมล และ Google Analytics - เปลี่ยนบล็อกของคุณให้กลายเป็นนินจาที่มีประสิทธิภาพขั้นตอนที่

#7: การฝึกอบรมบล็อกและการตลาด - เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ


คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?  Kinokuniya

 

แนะนำหนังสือ ที่ต้องมีขึ้น หิ้ง

รีวิว 10 สุดยอดหนังสือ ที่ช่วยให้คุณ กลายเป็นคนที่ High Performance

แนะนำหนังสือ Startup ปลุกพลังสร้างสรรค์ ในตัวคุณ ให้ เป็นผู้ประกอบการ

5 หนังสือ ที่จะช่วยให้คุณ ลด ความเครียด ในตัวคุณ

50 หนังสือ เพื่อการลงทุนในหุ้น ที่ผู้สนใจลงทุน ควรอ่าน

 

 

Brand ร้านหนังสือ ออนไลน์ ชื่อดังของไทย

ร้านหนังสือ และ อุปกรณ์เครื่องเขียน B2S
ร้านนายอินทร์ แหล่งรวมรวมหนังสือ นิตยสาร สินค้าหลากหลาย เหมาะกับ Lifestyle คนทุกวัย
SE-ED ONLINE SHOPPING
Kinokuniyaร้านหนังสือนานาชาติที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้ง บริษัท AsianBasis (Thailand) Co. , Ltd. ในประเทศไทยในฐานะที่เป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ของกลุ่ม Kinokuniya Books
ASIA BOOKS
NANMEEBOOKS
JAMSHOP JAMSAIขายหนังสือ-นักเขียน-หนังสือออนไลน์