7 หนังสือ สำหรับ การเป็น สุดยอดนักขาย นายหน้าอสังหาฯ นายหน้าประกันฯ

7 หนังสือ สำหรับ การเป็น สุดยอดนักขาย นายหน้าอสังหาฯ นายหน้าประกันฯ

7 หนังสือ สำหรับ การเป็น สุดยอดนักขาย นายหน้าอสังหาฯ นายหน้าประกันฯ บทความนี้ เป็ฯการ  จัดลำดับแนะนำหนังสือ น่าอ่าน สำหรับ นักขาย มือใหม่ ที่อยากประสอบความสำเร็จในอาชีพการขาย นั้น ให้อ่านหนังสือ 7 เล่มนี้ ตามลำดับ ไล่ไป จน ครบ ทั้ง 7 เล่ม จะช่วยให้คุณสามารถเป็นนักขายมืออาชีพ ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างดี

 

 

แนะนำหนังสือดีน่าอ่าน่สำหรับ ผู้ที่ กำลังเป็น หรือต้องการจะเป็น นายหน้าอสังหาริมทรัพย์, นายหน้าประกันชีวิต นายหน้าประกันภัยรถยนต์ และเป็น นักขาย สำหรับสินค้าทุกชนิด  เพื่อก้าวสู่การเป็น สุดยอดนักขาย 
.
.

 เพจรีวิวหนังสือ และ จำหน่ายหนังสือ  OHMPIANG ได้ทำการ เรียบเรียงและจัดลำดับแนะนำหนังสือ น่าอ่าน สำหรับ นักขาย มือใหม่ ที่อยากประสอบความสำเร็จในอาชีพการขาย นั้น ให้อ่านหนังสือ 7 เล่มนี้ ตามลำดับ ไล่ไป จน ครบ ทั้ง 7 เล่ม จะช่วยให้คุณสามารถเป็นนักขายมืออาชีพ ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างดี

7 หนังสือ สำหรับ การเป็น สุดยอดนักขาย นายหน้าอสังหาฯ นายหน้าประกันฯ
.

1 Adams : The story of successful businessman

.
OBVIOUS ADAMS ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกเป็นเรื่องสั้นใน Saturday Evening Post ในเดือนเมษายน ค.ศ. 1916 แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวของนักโฆษณา แต่ก็ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วว่าเป็นการนำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับ Germ ที่เป็นพื้นฐานสู่ความสำเร็จที่โดดเด่นในโลกธุรกิจและในสายอาชีพ

Jack Trout นักเขียน New York Times Bestseller และนักวางกลยุทธ์การตลาดอันดับต้นๆของโลก ยกย่องหนังสือเล่มนี้ว่าเป็น "หนังสือการตลาดที่ดีที่สุดที่ผมเคยอ่านมา" สำนักพิมพ์ระดับโลกอย่าง New York Times เองก็ออกมาเขียนยกย่องหนังสือเล่มนี้ว่า

"ทุกคนที่ปรารถนาความมั่งคั่งจากการตลาดและโฆษณา ควรพกหนังสือเล่มนี้ติดตัวไว้ตลอดเวลา และมันคงไม่เป็นการพูดเกินเลยถ้าจะบอกว่า ทุกคนที่ต้องการความสำเร็จไม่ว่าจะในเรื่องไหนก็ตาม จะได้รับความช่วยเหลือจากความเรียบง่าย เฉียบคม และเทคนิคการแก้ปัญหาที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน ที่อัดแน่นอยู่ในหนังสือเล่มเล็กๆ บางๆ เล่มนี้"
.

2. Tested Selling เดชคัมภีร์ลับนักขายนอกตำรา
.

สอนเทคนิคการขาย วิธีใช้คำพูดที่ทรงพลังในการปิดการขาย

อย่าขายชิ้นเนื้อ... จงขายเสียงย่างเนื้อ ##

หนึ่งในคำแนะนำทางการขายที่ทรงพลังที่สุดตลอดกาล ในฐานะเจ้าของธุรกิจ หรือนักการตลาด แค่เข้าใจประโยคนี้ประโยคเดียว อาจพลิกชีวิต และผลกำไรของท่านชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ เหมือนกับนักขาย นักการตลาด และเจ้าของธุรกิจจำนวนมหาศาลที่มีชีวิตดีขึ้นเพราะปฏิบัติตามคำแนะนำนี้ในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา ตัวผมเองเคยได้ยินประโยคนี้มานานแล้ว ตั้งแต่สมัยเริ่มงานขายใหม่ๆ และก็ไม่ค่อยเข้าใจดีนัก จนได้อ่านหนังสือของ Dr. Joe Vitale (นักการตลาด และเจ้าพ่อกฏแรงดึงดูดระดับโลก) และค้นพบว่านักขายระดับตำนานชื่อ Elmer Wheeler เป็นต้นคิดของคำแนะนำนี้
.

3. Scientific Advertising  วิทยาศาสตร์การโฆษณา เขียนโดย  Claude C. Hopkins


.

Scientific Advertising เป็นหนังสือที่เขียนโดย Claude C Hopkins ในปี 1923 และได้รับการอ้างถึงโดยบุคคลในวงการโฆษณาและการตลาด (เช่น David Ogilvy, Gary Halbert และ Jay Abraham) ว่าเป็นหนังสือที่ "ต้องอ่าน" ตามที่ Paul Feldwick มียอดขายมากกว่าแปดล้านเล่ม[1] David Ogilvy เขียนว่า

"ไม่มีใครควรได้รับอนุญาตให้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการโฆษณาจนกว่าเขาจะอ่านหนังสือเล่มนี้เจ็ดครั้ง มันเปลี่ยนวิถีชีวิตของฉัน"

หนังสือเล่มนี้อ้างว่าเป็นคำอธิบายดั้งเดิมของกระบวนการทดสอบแยกและการติดตามลูกค้าตามคูปองและแผนความภักดี ในหนังสือ Hopkins ได้สรุปแนวทางการโฆษณาตามการทดสอบและการวัดผล ด้วยวิธีนี้การสูญเสียจากโฆษณาที่ไม่ประสบความสำเร็จจะถูกเก็บไว้ที่ระดับที่ปลอดภัยในขณะที่กำไรจากโฆษณาที่ทำกำไรจะเพิ่มทวีคูณ หรืออย่างที่ฮอปกินส์เขียนไว้ ผู้โฆษณากำลัง "เล่นอย่างปลอดภัยในหนึ่งร้อยต่อหนึ่งช็อต"มีจำหน่าย ที่ร้าน Kinokuniya


.

4. เดชคัมภีร์ลับนักขายมือโปร How I raised myself from failure to success in Selling


.
“วิธีที่ผมใช้ถีบตัวเองขึ้นจากหลุมดำ ของความล้มเหลวตอนอายุ 29 ปี เพื่อเข้าไปอยู่ในทำเนียบของผู้ประสบความสำเร็จ ที่มีรายได้วันละ 8,000 บาท!” พบกับเรื่องราวส่วนตัวอันน่ามหัศจรรย์ที่ แฟรงค์ เบตต์เจอร์ ถ่ายทอดไว้อย่างชัดเจน เรียบง่าย เป็นขั้นเป็นตอน ในหนังสือระดับตำนานของเขา

“เดชคัมภีร์ลับ นักขายมือโปร” เดล คาร์เนกี้ เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า “ตอนที่ผมพบเขาครั้งแรก เขาอายุ 29 และถังแตกแบบไม่มีชิ้นดี จากนั้นมีบางอย่างเกิดขึ้นที่ฉุดเขาขึ้นจากความพ่ายแพ้และสิ้นหวัง ผมรู้ดี ผมเห็นกับตา ผมเห็นเขาผงาดขึ้นจากความล้มเหลว จนกลายเป็นนักขายอันดับต้นๆของอเมริกา”

ไอเดียเด็ด เพียงหนึ่งไอเดียที่ทวีคูณทั้งรายได้และความสุข (แฟรงค์ เบตต์เจอร์ ได้ไอเดียนี้จากการเข้าคลาสของ เดล คาร์เนกี้ และบอกว่า นี่คือจุดหักเหที่สำคัญที่สุดในชีวิต)

.

5. The Power of Your Subconscious Mind พลังแห่งจิตใต้สำนึก 
.

ผู้เชื่อในขบวนการวิทยาศาสตร์ทางศาสนา การเคลื่อนไหวทางศาสนาทางจิตวิญญาณ ปรัชญา และอภิปรัชญาภายในขบวนการความคิดใหม่

โจเซฟ เมอร์ฟี เป็นแพทย์ด้านจิตวิทยาที่เขียนเกี่ยวกับพลังของจิตใต้สำนึกอย่างกว้างขวาง ในบทนำของหนังสือยอดนิยมของเขาในหัวข้อ

"พลังแห่งจิตใต้สำนึกของคุณ The Power of Your Subconscious Mind"

เขาเขียนว่า

 

"ฉันพยายามที่จะอธิบายความจริงพื้นฐานที่ยิ่งใหญ่ของจิตใจของคุณในภาษาที่ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ฉันเชื่อว่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่จะ อธิบายกฎพื้นฐาน พื้นฐาน และกฎพื้นฐานของชีวิตและจิตใจของคุณในภาษาในชีวิตประจำวันทั่วไปคุณจะพบว่าภาษาของหนังสือเล่มนี้คือภาษาที่ใช้ในหนังสือพิมพ์รายวัน วารสารฉบับปัจจุบัน ในสำนักงานธุรกิจของคุณ ในบ้านของคุณ และ ในการประชุมเชิงปฏิบัติการประจำวัน ข้าพเจ้าขอให้ท่านศึกษาหนังสือเล่มนี้และประยุกต์ใช้เทคนิคต่างๆ ที่ระบุไว้ในนั้น และขณะที่ท่านทำ ข้าพเจ้ารู้สึกมั่นใจอย่างยิ่งว่าท่านจะยึดอำนาจปาฏิหาริย์ที่จะยกท่านขึ้นจากความสับสน ความทุกข์ยาก ความเศร้าโศก ความล้มเหลว และนำทางคุณไปสู่สถานที่ที่แท้จริงของคุณ แก้ปัญหาของคุณ ขจัดคุณจากการพันธนาการทางอารมณ์และทางร่างกาย และวางคุณบนเส้นทางหลวงสู่อิสรภาพ ความสุข และความสงบของจิตใจ พลังมหัศจรรย์แห่งจิตใต้สำนึกของคุณ จิตใจสามารถรักษาความเจ็บป่วยของคุณได้ ทำให้คุณมีชีวิตชีวาและแข็งแรงอีกครั้ง ในการเรียนรู้วิธีใช้พลังภายในของคุณ คุณจะเปิดประตูคุกแห่งความกลัวและเข้าสู่ชีวิตที่เปาโลอธิบายว่าเป็นเสรีภาพอันรุ่งโรจน์ของบุตรของพระเจ้า"

.

6. Intensive Copywriting


.
สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้จากหนังสือเล่มนี้ เทคนิคการเขียน Ad โฆษณา ให้ทำเงินแม้ตอนที่ท่านหลับ ปัจจัยสำคัญสู่ความสำเร็จอันดับ 1 ของการเขียน Ad โฆษณา การทวีคูณพลังในการขายสินค้าและเพิ่มยอดขาย ขั้นตอนการวางแผน และเขียนโฆษณาที่ทรงพลัง เน้นผลลัพธ์ และเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ 2 เงื่อนไขการสร้างแบรนด์ ให้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่ห้ามทำเด็ดขาด ในการทำการตลาด และการเขียนโฆษณา ชำแหละ "วิชาเขียนโฆษณา" แบบตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม เหตุผลสำคัญว่าทำไม 60% ของนักการตลาด และนักโฆษณารุ่นใหม่ถึง ล้มเหลว? ผลลัพธ์ที่แท้จริงที่ท่านควรเรียกร้องจาก Ad โฆษณา
.

7. เขาว่าผมเป็นนักฉวยโอกาส
.

เรื่องราวของคุณทักษะ บุษยโภคะ อดีต CEO Modernform ที่มีจุดเริ่มต้นจากเซลล์ขายช็อคโกแลต คุณทักษะใช้วิชาการขายบวกกับความจริงใจ และวิธีชนะใจคนนำพาธุรกิจสู่หลักหมื่นล้าน

พร้อมส่ง❗️ส่งฟรี❗️ หนังสือ เขาหาว่าผมเป็นนักฉวยโอกาส

 

รีวิว 9 หนังสือ การตลาด แนะนำการ สร้างแบรนด์ สินค้า Blow your Brand
.