เปิดมุมมอง ทาง การตลาด ดิจิทัล ของคุณด้วย 6 สุดยอดหนังสือการตลาด

เปิดมุมมอง ทาง การตลาด ดิจิทัล ของคุณด้วย 6 สุดยอดหนังสือการตลาด

เปิดมุมมอง ทาง การตลาด ดิจิทัล ของคุณด้วย 6 สุดยอดหนังสือการตลาด Reading List วันนี้ ขอ แนะนำหนังสือ ทางด้านการตลาด 6 เล่ม ที่ เว็บ Bookish ได้แนะนำไว้ ว่าเป็น หนังสือการตลาด ที่ดี เยี่ยม ที่จะทำให้คุณก้าวเข้าสู่ ยุคการตลาดดิจิทัล ได้อย่างเต็มที่  

 

การตลาดเป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยไม่คำนึงถึงวิกฤตการณ์ทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้มีหน้าที่รับผิดชอบในการช่วยให้บริษัทเติบโต ดึงดูดลูกค้าใหม่ และสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์

โดยสรุป ผู้เชี่ยวชาญด้าน การตลาด มีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างเนื้อหาที่มีส่วนร่วม โต้ตอบกับลูกค้า เพิ่มปริมาณการเข้าชม และอื่นๆ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะกลุ่มควรมีความรู้กว้างขวางเกี่ยวกับอุตสาหกรรม มีความรู้ด้านดิจิทัลที่ดี และมีความรู้เกี่ยวกับช่องโฆษณาให้มากที่สุด จึงต้องคอยอัพเดทความรู้อยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะในอุตสาหกรรมหรือมือใหม่ คุณจะได้รับประโยชน์จากการอ่านหนังสือการตลาดหกอันดับแรกที่จะขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณ

 

คุณต้องการเจาะลึกลงไปในโลกแห่งการตลาดและเรียนรู้ให้มากที่สุดหรือไม่? นี่คือรายชื่อหนังสือการตลาดที่ดีที่สุดเพื่อขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณในด้านนี้

 

แนะนำ สุดยอดหนังสือ ทางด้านการตลาด สมัยใหม่ 6 เล่ม 

Stories That Stick by Kindra Hall หนังสือการตลาด ชื่อไทยว่า อยากขายดี สตอรี่่ต้องโดน

เป็นหนึ่งในหนังสือการตลาดที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างเนื้อหาทุกคนต้องอ่านเพื่อประสบความสำเร็จในช่องทาง การตลาด มันจะช่วยให้คุณกลายเป็นนักเขียนระดับแนวหน้าที่รู้วิธีดึงดูดความสนใจของผู้อ่านและบังคับให้พวกเขาอ่านเพิ่มเติมโดยทำให้พวกเขามีส่วนร่วม Kindra Hall เขียนหนังสือ เธอเป็นนักเล่าเรื่องที่มีทักษะและประสบการณ์มากมายในด้านนี้

เธอรู้วิธีสร้างเรื่องราวชั้นยอดและนำเสนอให้กับผู้อ่านอย่างเหมาะสมเป็นหนึ่งในหนังสือการตลาดที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างเนื้อหาทุกคนต้องอ่านเพื่อประสบความสำเร็จในช่อง มันจะช่วยให้คุณกลายเป็นนักเขียนระดับแนวหน้าที่รู้วิธีดึงดูดความสนใจของผู้อ่านและบังคับให้พวกเขาอ่านเพิ่มเติมโดยทำให้พวกเขามีส่วนร่วม Kindra Hall เขียนหนังสือ เธอเป็นนักเล่าเรื่องที่มีทักษะและประสบการณ์มากมายในด้านนี้ เธอรู้วิธีสร้างเรื่องราวชั้นยอดและนำเสนอให้กับผู้อ่านอย่างเหมาะสม


Kindra Hall เปิดเผยความลับของการเล่าเรื่องอย่างมืออาชีพในหนังสือ ดังนั้น นักการตลาดจำนวนมากจึงพบว่าการได้รับทักษะและการเรียนรู้วิธีดึงดูดความสนใจของผู้อ่านมีประโยชน์มากอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังสามารถเป็นแหล่งข้อมูลอันมีค่าสำหรับผู้เรียนที่มีคำถามอยู่เสมอว่า “ใครทำการบ้านให้ฉันได้บ้าง” หมุนวนอยู่ในจิตใจของพวกเขา โดยทำตามคำแนะนำจากหนังสือ พวกเขาสามารถเรียนรู้วิธีการเขียนบทความที่น่าสนใจในการอ่าน

 อยากขายดี สตอรี่ต้องโดน Stories that stick (1 ในหนังสือด้านการเล่าเรื่องที่ดีที่สุดในโลก)

สำนักพิมพ์บิงโก Bingo อยากขายดี สตอรี่ต้องโดน Stories that stick (1 ในหนังสือด้านการเล่าเรื่องที่ดีที่สุดในโลก)

 

วิธีสร้างแบรนด์ของคุณให้น่าหลงใหล ของ  Fascinate by Sally Hogshead

Sally Hogshead เป็นนักเขียน หนังสือแนวการตลาดที่ขายดีที่สุดของ New York Times, วิทยากร National Speakers Association Hall of Fame ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ How to Fascinate (Fascinate, Inc) และอดีตผู้บริหารฝ่ายโฆษณา

 วิธีสร้างแบรนด์ของคุณให้น่าหลงใหล ของ  Fascinate by

 แท้จริงแล้วผลิตภัณฑ์และบริการต้องสร้างมูลค่าที่แท้จริงให้กับผู้บริโภคจึงจะขายได้ อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ต้องหลงใหลพวกเขาด้วย แซลลี ฮอกส์เฮด ผู้แต่งหนังสือ การตลาด เล่มนี้  เปิดเผยคำตอบสำหรับคำถามว่าอะไรที่ทำให้บางแบรนด์เป็นที่นิยมอย่างบ้าคลั่ง

ประการแรก เธอมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้มีโอกาสเป็นผู้ซื้อ

จากนั้นเธอสอนวิธีใช้จิตวิทยาของผู้คนเพื่อบังคับให้พวกเขาซื้อมากขึ้นและยึดติดกับการซื้อสินค้าของแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งเท่านั้น

การปฏิวัติ ทาง การตลาด Marketing Rebellion by Mark W. Schaefer 

 ทุกวันนี้ โลกกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ดังนั้นหลายคนในอุตสาหกรรม การตลาด และเจ้าของธุรกิจจึงประสบปัญหาต่างๆ มากมาย พวกเขาไม่รู้ว่าต้องทำอะไรเพื่อให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วและเอาชนะคู่แข่งได้ หนังสือเล่มนี้จาก Mark W. Schaefer ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับความท้าทายของยุคใหม่ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ประกอบการและนักการตลาดเข้าใจวิธีการใช้การเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมใหม่ให้เกิดประโยชน์ทุกวันนี้ โลกกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว

ดังนั้นหลายคนในอุตสาหกรรมการตลาดและเจ้าของธุรกิจจึงประสบปัญหาต่างๆ มากมาย พวกเขาไม่รู้ว่าต้องทำอะไรเพื่อให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วและเอาชนะคู่แข่งได้ หนังสือเล่มนี้จาก Mark W. Schaefer ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับความท้าทายของยุคใหม่ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ประกอบการและนักการตลาดเข้าใจวิธีการใช้การเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมใหม่ให้เกิดประโยชน์


ผู้เขียนเป็นนักพูดในที่สาธารณะ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ และนักเขียนยอดนิยม อย่างไรก็ตาม เขามุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมการตลาดสำหรับบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Johnson & Johnson, Dell และอื่นๆ เขามีความรู้กว้างขวางในด้านการตลาด ผู้คนจำนวนมากจึงทำตามคำแนะนำที่เขาแบ่งปันในหนังสือของเขา

Contagious by Jonah Berger

 เป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าไอเดียและผลิตภัณฑ์บางอย่าง กลายเป็นกระแสนิยมและแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

โจนาห์ เบอร์เกอร์ ผู้เขียนหนังสือ ตัดสินใจเจาะลึกถึงปรากฏการณ์นี้และสำรวจรายละเอียดเพิ่มเติม เขาเจาะลึกลงไปเพื่อเรียนรู้ว่าเหตุใดผลิตภัณฑ์บางอย่างจึงกลายเป็นเทรนด์ในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไม่เป็นเช่นนั้น

 

จากงานวิจัยของเขาที่นำเสนอในหนังสือเล่มนี้ วิทยาศาสตร์เฉพาะเจาะจงสำรวจการเชื่อมต่อแบบเพียร์ทูเพียร์และการแบ่งปันข้อมูล เมื่ออ่านหนังสือเล่มนี้ คุณจะค้นพบความลับของผลิตภัณฑ์อินเทรนด์และสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะไปติดไวรัล เป็นแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจและนักการตลาด

One Hour Content Plan by Meera Kothand

 การวางแผน การสร้าง คอนเท็น ในยุค ดิจิทัล นับ เป็นงานที่เปลี่ยนแปลงไปสำหรับนักการตลาดส่วนใหญ่ โดยปกติพวกเขาต้องลงทุนเวลาอย่างยั่งยืนในการวิเคราะห์แนวโน้มและสร้างรายการสิ่งพิมพ์ที่นักเขียนควรแต่งขึ้น

มีร่า โกธัฏฐ์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่มีประสบการณ์สูงในการโฆษณาธุรกิจออนไลน์ เธอตัดสินใจสำรวจปัญหาและหาทางแก้ไข โชคดีที่เธอพบวิธีทำให้งานมีภาระน้อยลงและแบ่งปันผลลัพธ์ทั้งหมดในหนังสือ สามารถช่วยให้คุณค้นพบเทคนิคที่ช่วยให้คุณพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เธอยังแชร์คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีขายผลิตภัณฑ์และทำให้เนื้อหามีส่วนร่วมมากขึ้น

Purple Cow by Seth Godin

 

Purple Cow ถือเป็นหนึ่งในหนังสือการตลาดที่ดีที่สุดและคลาสสิกทั่วโลก เป็นการยากที่จะหานักการตลาดที่ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน ในหนังสือของเขา Seth Godin เจาะลึกถึงปัญหาการรับรู้ถึงแบรนด์ บริษัทจำนวนมากใช้งบประมาณส่วนใหญ่เพื่อทำให้แบรนด์ของตนเป็นที่รู้จัก พวกเขาต้องการให้พวกเขาเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์เฉพาะ คุณภาพที่ไร้ที่ติ สิทธิพิเศษเฉพาะ ฯลฯ ผู้เขียนช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจว่าแบรนด์ต่างๆ เป็นที่รู้จักได้อย่างไร และได้ผู้ประกอบการอะไรบ้างจากพวกเขา เมื่ออ่านหนังสือเล่มนี้ คุณจะค้นพบวิธีทำให้แบรนด์อยู่ในใจผู้บริโภค และเหตุใดจึงต้องบรรลุเป้าหมายนี้สำหรับเจ้าของธุรกิจ

 

 

แนะนำ 5 หนังสือนวนิยาย ที่กลายเป็น ภาพยนต์ เหมาะ ฝึกภาษาอังกฤษ

รีวิว 9 หนังสือ การตลาด แนะนำการ สร้างแบรนด์ สินค้า Blow your Brand

วิเคราะกลยุทธการตลาด กระทิงแดง ด้วย Red Bull PESTLE Analysis

ความหมายของ Digital Marketing หรือ การตลาดออนไลน์

7 หนังสือ สำหรับ การเป็น สุดยอดนักขาย นายหน้าอสังหาฯ นายหน้าประกันฯ

รวม ร้านหนังสือออนไลน์ 

แหล่งรวมรวมหนังสือ นิตยสาร สินค้าหลากหลาย เหมาะกับ Lifestyle คนทุกวัย

ร้านหนังสือ และ อุปกรณ์เครื่องเขียน B2S
ร้านนายอินทร์
SE-ED ONLINE SHOPPING
Kinokuniya

ร้านหนังสือนานาชาติที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้ง บริษัท AsianBasis (Thailand) Co. , Ltd. ในประเทศไทยในฐานะที่เป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ของกลุ่ม Kinokuniya Books


ASIA BOOKS
NANMEEBOOKS
JAMSHOP JAMSAI