รวมเว็บไซด์ ฝึกอ่านภาษาอังกฤษ ฟรี

แนะนำเว็บไซด์ ฝึกการอ่านภาษาอังกฤษ ฟรี 2020

แนะนำเว็บไซด์ สำหรับการ ฝึกอ่านภาษาอังกฤษ ฟรี สำหรับ ผู้ที่กำลังสนใจจะเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ และ อยากได้ แหล่งข้อมูลฟรีๆ.. มีหลากหลาย แนว ต้อง ค้นหา  เว็บไซด์ ที่้มีเนื้อหา ที่ใช่ น่าอ่าน ไม่น่าเบื่อ และ มีเรื่องราวหลากหลายทันสมัย เหมาะสมกับ การ ฝึกฝนภาษาอังกฤษของเรา

 รวมเว็บไซด์ ฝึกอ่านภาษาอังกฤษ ฟรี

เว็บ ฝึกอ่านข่าวภาษาอังกฤษ 3 ระดับ 

Newsinlevels

เป็นเว็บไซด์ ที่รวบรวมข่าวใหม่ๆ น่าสนใจ มาเขียน ด้วยภาษา 3 ระดับ เหมาะกับ นักเรียนที่เริ่มต้น หัดอ่าน และ ฟั เพราะจะมีเป็นคลิปวีดีโอให้ฝึกฝน กันด้วย  ในหน้าเว็บไซด์ ยังมี Ebook อ่านง่ายให้ได้ อ่าน พร้อมฟังเสียงอ่าน Podcast จากเจ้าของภาษา ให้เราได้ฟัง กันอย่างเช่นเรื่องของ เจ้าชายน้อย The Little Prince ในภาษาที่อ่านง่าย ศัพท์ที่ไม่ซับซ้อนเกินไป  เว็บไซด์นี้เหมาะสำหรับ Basic และ Advance 

 

 

English Online 

 

รวมเรื่องราวทันสมัย แบ่งเป็นหมวดหมู่ ด้วยภาษาทีอ่านง่าย ศัพท์ไม่เยอะมากนัก  ตัวคำศัพท์ เอง ก็จะมีความหมายของคำศัพท์ อยู่ด้านล่างของบทความทุกบทความ ทาง เว็บไซด์ English Online มีการรวบรวมเนื้อหา ที่หลากหลาย เอาไว้ ในภาษาที่อ่านง่าย เน้น ประโยคที่ไม่ซับซ้อน คำศัพท์ที่ไม่ซับซ้อน อยากให้ลองเข้าไปอ่านกันสักวัน ละบทความ แต่ละ บทความหรือ Artilce นั้นจะมี ลิงค์ ไปยังบทความต่อๆไป เมื่ออ่านจบเรื่องหนึ่งแล้ว สามารถเรียนรู้ เรื่องที่เกี่ยวขอ้งกันไป ต่อเนื่องได้อย่างง่ายดาย

 

ฝึกอ่าน เรื่องสั้น ภาษาอังฤษ ง่ายๆ แบ่งตาม ระดับ ความยาก Read Theory อ่านแบบมีทฏษฏี กันเลย เมื่อคุณลองสมัครเข้าเป็นสมาชิกฟรี แล้วจะมีบทความให้อ่าน เมื่ออ่านเสร็จแล้ว มีแบบทดสอบ เล็กๆ สัก ประมาณ 5-6 ข้อ แล้วจะวัดระดับเรา ถ้าเราผ่านเกณฑ์ เขาจะปรับเลเวล เรา ขึ้นไป จาก 1-10 ถ้าเราทำผิด ระดับเราจะปรับลง 1 ระดับแต่ละระดับจะยากขึ้นเรื่อยๆ การอ่านงานเขียน ของที่ Read Theory นั้นจะช่วยให้เรา ทราบ ระดับ ทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ ที่ถูกต้องของตัวเราเอง และ ยังทำให้ เราสามารถ เข้าใจ หลักการอ่านหนังสือ จับใจความ นำมาใช้ได้กับทุกภาษา เพราะ เขาสอนเรื่องการอ่านเพื่อจับใจความ อันนี้ เน้นๆ ให้ 5 ดาวสำหรับเว็บฝึกการอ่านภาษาอังกฤษ

 

 

 

 

 

 CHULA MOOC เปิดคอร์สภาษาอังกฤษ Conversation รุ่นที่ 6

แนะนำหนังสือ นิยาย รัก โรแมนติก ภาษาอังกฤษ สาย อิโรติก

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี มี ใบเซอร์ จากสถาบันชั้นนำของโลก

ฟรี คอร์สออนไลน์ ภาษาอังกฤษ Grammar and Writing โดย มหาวิทยาลัย จุฬา