เทรด ซื้อ-ขาย Bitcoin Crypto ที่ไหนดี

เทรด ซื้อ-ขาย Bitcoin Crypto ที่ไหนดี

เทรด ซื้อ-ขาย Bitcoin Crypto ที่ไหนดี ในปัจจุบการเทรดคริปโตฯ กำลังได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก มีผู้สนใจการลงทุน ใน สกุล เงินดิจิตอลเพิ่มขึ้นเรือ่ยๆ องค์กรณ์ใหญ่ ทั่วโลก เริ่มใช้ คริปโต หรือ สกุลเงินดิจิตอล ในการซื้อขายแลกเปลียน ต่างๆมากขึ้น ปัจจุน กลต. หรือ คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ของไทย ได้เข้า มากำกับดูและ และ เริ่ม มีการอนุญาติ ให้ บริษัท ต่างๆ เริ่มเข้ามา ขอ ใบอนุญาติ เป็น โบรกเกอร์ ลืม คนกลาง ในการซื้อขาย คริปโต เพิ่มมากขึ้น

 

 

รายชื่อ ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลไทย (Crypto) ที่ได้รับการรับรองจาก กลต.

Z.com EX

ดำเนินการโดย GMO-Z.com Cryptonomics (Thailand) Co., Ltd. มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำด้านการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลและ


ผู้ให้บริการนายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ให้ความปลอดภัย สภาพคล่อง และราคาที่แข่งขันได้ในระดับสูงสุด ดำเนินงานด้วยธรรมาภิบาล โปร่งใส ตามมาตรฐานบริษัทจดทะเบียนระดับเดียวกัน

2 จุดแข็งของ Zcom Cryptonomics คือ

 

 

 สนใจ สมัคร Z com คลิกเลย


1. ลงทะเบียนด่วนภายใน 24 ชม. เราตระหนักดีว่าจุดบกพร่องของลูกค้าคือความล่าช้าในการอนุมัติ KYC (เมื่อพวกเขาส่ง KYC กับการแลกเปลี่ยน crypto อื่น ๆ) ความล่าช้าในการอนุมัติ KYC เท่ากับการสูญเสียโอกาสในการซื้อขาย


2. ค่าธรรมเนียมสำหรับการซื้อขายเพียง 0.15% ที่ Z.com EX จุดขายนี้น่าสนใจมากและสามารถดึงดูดลูกค้าของเราให้มาที่การแลกเปลี่ยนของเรา สร้างความสัมพันธ์กับฐานลูกค้าของเราเพื่อสร้างความภักดีต่อแบรนด์


Cryptocurrency สกุลเงินดิจิทัล คืออะไร

เรียนออนไลน์ฟรี พื้นฐาน Bitcoins Cryptocurrency และ Blockchain

สรุป พ.ร.ก. การประกอบธุรกิจ สินทรัพย์ดิจิทัล Cryptocurrency


 

บิทคับ (Bitkub)


เป็นเว็บเทรดคริปโทฯ สัญชาติไทยที่ก่อตั้งขึ้นในเดือน ก.พ. 2561 โดยผู้ก่อตั้ง 3 คน อย่างนายสกลย์กร สระกวี นายอธิชนัน พูลเกษ และนายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา โดยปัจจุบันเป็นเว็บเทรดที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดของไทย มีจำนวนสกุลเงินบนกระดานให้เก็งกำไรทั้งสิ้น 46 สกุลเงินและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ค่าธรรมเนียมการเทรด : 0.25%
ค่าธรรมเนียมการถอน : 20 บาท

 

หั่วปี้ (Huobi)


เป็นเว็บเทรดคริปโทฯ ที่ก่อตั้งในปี 2556 โดยลีออน ลี (Leon Li) ในประเทศจีน ก่อนจะจดทะเบียนในฮ่องกงในหลายปีต่อมา ความโดดเด่นของหั่วปี้ คือ มีเหรียญหลากหลายและมีปริมาณการใช้งานและการเทรดจำนวนมาก ปัจจุบันมีสกุลเงินบนกระดานแลกเปลี่ยน 327 สกุลเงิน

ค่าธรรมเนียมการเทรด : 0.25%
ค่าธรรมเนียมการถอน : 15 บาท

 

สตางค์โปร (Satang Pro)


เป็นเว็บเทรดคริปโทฯ ที่อยู่ในรุ่นผู้บุกเบิกสกุลเงินดิจิทัลในไทย ก่อตั้งในเดือน ก.ย. 2560 ในชื่อ TDAX ก่อนเปลี่ยนชื่อรีแบรนด์เป็น ‘สตางค์โปร’ ใน ก.ย. ปีถัดมา โดยมี ‘ปรมินทร์ อินโสม’ ผู้สร้างเหรียญ Firo เป็นผู้ก่อตั้ง ความน่าสนใจของสตางค์โปร คือ สามารถฝากและถอนเหรียญระหว่างสตางค์โปรและ ‘ไบแนนซ์’ (Binance) ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงไม่มีค่าธรรมเนียมฝากถอนเหรียญจากไบแนนซ์ ปัจจุบัน มีสกุลเงินทั้งหมด 31 สกุลเงินบนกระดาน

ค่าธรรมเนียมการเทรด : 0.12-0.20%
ค่าธรรมเนียมการถอน : 18 บาท

บิทาซซ่า (Bitazza)


เป็นเว็บเทรดคริปโทฯ ประเภทนายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหรือโบรกเกอร์ (Broker) ที่สามารถซื้อขายกับเจ้าของเว็บโดยตรงผ่านการจับคู่ออเดอร์ที่อยู่เว็บเทรดอื่นๆ ทั่วโลกบนกระดานที่หน้าตาเหมือนกระดานแลกเปลี่ยนปกติ บิทาซซ่า ก่อตั้งโดย ‘อาร์ท-กวิน พงษ์พันธ์เดชา’ และทีมในปี 2562 ปัจจุบันมีจำนวนสกุลเงินบนกระดานทั้งหมด 25 สกุลเงิน

ค่าธรรมเนียมการเทรด : 0.25%
ค่าธรรมเนียมการถอน : 20 บาท

ไบแนนซ์ (Binance)


เป็นเว็บเทรดคริปโทฯ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ก่อตั้งในปี 2560 โดย ‘ชางเพ็ง เจา’ (Changpeng Zhao) ชายหนุ่มสัญชาติจีน-แคนาเดียน นักธุรกิจที่เคยเป็นพนักงานแมคโดนัลและขายอพาร์ทเมนต์เพื่อทุ่มเงินลงทุนในบิตคอยน์ ก่อนกลายมาเป็นเจ้าของไบแนนซ์ในที่สุด อย่างไรก็ตาม สำนักงานใหญ่ของไบแนนซ์ไม่ได้ตั้งอยู่ในประเทศจีนและยังไม่ทราบที่ตั้งแน่ชัด เนื่องจากผู้บริหารไม่สะดวกเปิดเผย ปัจจุบันไบแนนซ์มีสกุลเงินบนกระดาน 358 สกุลเงินและกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ค่าธรรมเนียมการเทรด : 0.1%
ค่าธรรมเนียมการถอน : ขึ้นอยู่กับแต่ละสกุล

Trade Crypto