ดูแล้ว Spider Man Far From Home

Spider Man Far From Home


หนังเข้าฉาย กลางปี  2019 แต่ผม นั่งดูมันทาง สตรีมมิ่ง ในช่วงกักตัว  โควิด ปี 2020 (บันทึกไว้เลย)  ช่วงนี้ไล่เก็บตก หนังที่ยังไมได้ดูหลายต่อหลายเรื่อง ผ่านทาง หลายช่องทาง เลย จะเป็นช่วงที่มีหนังที่ผม บันทึกอยู่เยอะนะ

 


กลับเข้าเรื่อง Spider man ภาคนี้ เป็นการ จับมือกัน ระหว่าง ค่าย Sony Picture และ Marvel  ทำให้ Spiderman ได้เข้าร่วม จักรวาลแห่งมาร์เวล แเละเปิดตัวมาแล้วใน Avenger End game ภาคนี้ เป็นภาคต่อ..  เป็นภาคที่เล่าเรือง หลักจาก End Game ที่ ไอรอน แมน ได้เสียชีวิตลงแล้ว

เรื่องย่อสั้นๆ ก็ หนุ่าน้อย ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ กลับมาเรียน ต่อ ในขณะที่ทางโรเรียน กำลังจัดให้ทริป ทัวร์ ยุโรป  มันจึงกลายเป็นการ ผจญภัย ของ มนุษย์แมงมุม ที่ต้องไปไกลจากบ้าน ตามชื่อหนัง

 


หนังการ์ตูน ซุปเปอร์ ฮีโร่ ต้องมี ฮีโร่ และ ต้องมีตัวโกง  ตัวโกง ในเวอร์ชั่น นี้ ดันกลายเป็น ตัวโกง ที่มีความสะท้อน สังคม ในปัจจุบัน ที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก

ตัวโกง มักสวมหน้ากาก คนดี รับบทเป็นคนดี และหลอกล่อ ให้คนหลงเชื่อ และมอบบางสิ่งบางอย่างให้เขาไป ครอบครอง และนำสิ่งนั้นมา ทำลายล้าง คนโง่ ที่หลงเชื่อเขา

เหมือน  Bloodshot ลองเข้าไปอ่านเพิ่มเติมดู รีวิว Bloodshot โหด ดุ บู๊มันๆ

 


หนังฝรั่งหลายเรื่อง เริ่ม สร้างตัวโกง ที่มีมิติ การ หลอกลวง ด้วยคำพูด สวยหรู หว่านล้อม ผู้คนให้หลงเชื่อ มันสะท้อน ถึง สังคมปัจจุบัน ที่ คน โกง

ในหลายประเทศ มักจะชอบพูดว่าตัวเอง เป็นคนดี และชีนิ้ว ว่าคนอื่น โกง..  


หนัง สไปเดอร์แมน เป็น หนังสำหรับเด็ก ที่ผู้ใหญ่ดูได้ สนุกๆไม่เครียด อะไร เดินเรืองเร็วไม่น่าเบื่อ มีฉากบู๊ มันๆ ตื่นเต้น สนุกดี ครับ

Money Banner

พื้นที่ โฆษณา