รวมคอนโด คุณภาพ ย่าน นนทบุรี

รวมโครงการที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม บ้านเดียว บ้านแฝด บ้านทาวเฮ้าส์ บนทำเลคุณภาพ ย่าน นนทบุรี บนถนนติวานนท์ และ รัตนาธิเบศร์  

 

 

รวมคอนโด คุณภาพ ย่าน นนทบุรี บนถนนติวานนท์ และ รัตนาธิเบศร์  

 

ยูนิโอ เอช ติวานนท์  ฿2,490,000

 

ยูนิโอ เอช ติวานนท์ยูนิโอ เอช ติวานนท์ คอนโดห้องใหญ่ ให้เฟอร์ฯครบ มีความเป็นส่วนตัวสูง เดินทางง่ายใกล้ทางด่วนและติด MRT แยกติวานนท์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุ้มค่าราคาถูก ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้เลย

ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

 

 

 

 

แอสปาย รัตนาธิเบศร์ 2   ฿1,950,000

 

แอสปาย รัตนาธิเบศร์ 2

แอสปาย รัตนาธิเบศร์ 2 คอนโด High Rise คอนโดติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง MRT บางกะสอ และ ศูนย์ราชการนนทบุรี บรรยากาศดี โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ลงทะเบียนที่นี่รับสิทธิพิเศษมากกว่าใคร

 

ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

 

 

 

 

IRIS Westgate  

IRIS Westgate

แรงบันดาลใจจากการสร้างสรรค์ของธรรมชาติ ที่เสริมด้วยการปรุงแต่งของมนุษย์ เช่น รูปแบบโครงการ (Idea) การใช้ชีวิตและการพักผ่อนของผู้พักอาศัย (Relationship) ที่ครบครันและสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเติมเต็มความสุขของ (Identity) อัตลักษณ์ในธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่รอบตัว ให้ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ (Style) ไม่ว่าจะเป็น Double Space สวนในร่มภายในอาคาร สระว่ายน้ำดีไซน์แนวกึ่ง Private และพื้นที่ออกกำลังกายแบบครบครัน สนามฟุตซอลในร่ม และ Fitness ลอยฟ้า เพื่อให้ผู้อาศัยได้ออกกำลังกายได้อย่างมีระดับ พร้อมระบบ Keycard Access Control รวมทั้ง CCTV ในทุกพื้นที่สำคัญ
     
     
     
     
     
     
     
     
     

 

 

Money Banner

พื้นที่ โฆษณา