รวมเพลงประกอบภาพยนต์ : HOME (Album Soundtrack)

อัลบั้ม HOME เป็นอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์แอนิเมชั่น จัดมาแบบครบชุด 8 เพลง ภาพยนต์ แอนิเมชั่น น่ารักเรื่องนี้ เข้าฉาย 26 มีนาคม 2558 ใน ภาพยนต์การ์ตูนเรื่องนี้ได้ นักร้องชื่อดังอย่าง รีฮันน่า ร่วมพากษ์เสียง และร้องเพลงประกอบภาพยนต์อีกด้วย

Add a comment

10 อันดับเพลงสากลฮิต ประจำเดือน มกราคม 2015

เจอกันอีกครั้งใน อันดับเพลงสากลฮิต ประจำเดือน มกราคม 2558 เป็น เดือนแรกของปี 2015 โดย 10 อันดับเพลงสากลฮิต โดยรวมส่วนใหญ่ ยังคงเหมือนเดิม จากอันดับเพลงสากลยอดฮิต เดือนธันวาคม 2014 ที่ผ่านมา แต่ที่มีความเปลี่ยนแปลงไปบ้างเล็กน้อย ก็จะเห็นว่า Mark Ronson และ Bruno Mars นำเพลง Uptonw Funk ขึ้นครองแชมป์ เพลงสากลฮิต บิลบอร์ด เป็นอันดับ 1 ได้ในช่วงกลางเดือน มกราคม 2014 นี้

Add a comment

10 อันดับเพลงสากลยอดฮิต มกราคม 2014

ถึงเวลาของช่วงกลางเดือน มกราคม เป็นช่วงเวลาที่เราต้องมาดูกันว่า เพลงใหม่ ของใครบ้างที่ได้ติดชาร์ต 10 อันดับเพลงสากลยอดฮิต ประจำเดือนมกราคม 2014 ชาร์ตเพลงฮิต เพลงสากลฮิต นี้จัดอันดับโดยอ้างอิงจาก Billboard Hot 100 ที่มีเพลงใหม่ๆ ติดชาร์ต</p><p>ถึงเวลาของช่วงกลางเดือน มกราคม เป็นช่วงเวลาที่เราต้องมาดูกันว่า เพลงใหม่ ของใครบ้างที่ได้ติดชาร์ต 10 อันดับเพลงสากลยอดฮิต ประจำเดือนมกราคม 2014 ชาร์ตเพลงฮิต เพลงสากลฮิต นี้จัดอันดับโดยอ้างอิงจาก Billboard Hot 100 ที่มีเพลงใหม่ๆ ติดชาร์ต

Add a comment

10 อันดับ มิวสิควีดีโอเพลงฮิต เดือน เมษายน 2018

ฟังเพลงสากลฮิตต่อเนื่องประจำเดือนเมษายน 2018 นี้ เป็นการรวมเพลง จาก Vevo กว่า 100 เพลงมาให้ฟังกัน โดยเพลงแรก เพลงฮิต อันดับ 1 ของเดือนนี้ คือ End Game ผลงานของ Taylor Swift ร่วมกับ Ed Sheeran

Add a comment

รวมเพลงประกอบภาพยนต์ Fast 7

รวมเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง Furious 7 หรือ Fast & Furious 7 ที่กำลังเข้าฉายทั่วโลกอยู่ในตอนนี้ และ ประเทศไทย เองก็เกือบไม่ได้เข้าฉายแล้วด้วยดิ.

 

รายชื่อเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง Fast 7

 

 1. Kid Ink, Tyga, YG, Wale & Rich Homie Quan – Ride Out 
 2. T.I. & Young Thug – Off-Set 
 3. Sevyn Streeter – How Bad Do You Want It (Oh Yeah)
 4. DJ Snake & Dillon Francis – Get Low
 5. Wiz Khalifa & Iggy Azalea – Go Hard or Go Home
 6. Prince Royce – My Angel
 7. Wiz Khalifa – See You Again (feat. Charlie Puth)
 8. Juicy J, Kevin Gates, Future & Sage the Gemini – Payback 
 9. David Guetta & Kaz James – Blast Off! 
 10. DJ Shadow – Six Days (Remix) [feat. Mos Def]
 11. J Balvin – Ay Vamos (feat. French Montana & Nicky Jam) 
 12. Flo Rida – GDFR (Noodles Remix) [feat. Sage the Gemini and Lookas] 
 13. DJ Snake & Lil Jon – Turn Down For What
 14. Fito Blanko – Meneo
 15. Skylar Grey – I Will Return
 16. Famous to Most – Whip 

 ฟังเพลง ประกอบหนัง Fast7 ทั้งหมด 

 

 

1/4/2015

Add a comment

Shakira ร้องเพลงประกอบภาพยนต์ Zootopia : "Try Everything"

  ซาวแทร็ค เพลงประกอบภายนต์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากดิสนีย์ บทเพลง "Try Everything" เป็นผลงานการร้องของ Shakira ซึ่งเป็นเพลงสำหรับหนัง เรื่อง "Zootopia"  โดย คลิปตัวอย่างที่ 2 ของหนังเรื่อง Zootopia มีเสียงร้องเพลงประกอบภาพยนต์โดย Shakira

Add a comment

รวมเพลงสากลฮิต 2018

รวมเพลงสากลฮิตประจำปี 2018 รวมไว้กว่า 100 เพลงให้ฟังอย่างต่อเนื่อง ผ่านทาง Playlist ของ Youtube รวมเพลงสากลฮิตประจำปี 2018 รวมไว้กว่า 100 เพลงให้ฟังอย่างต่อเนื่อง ผ่านทาง Playlist ของ Youtube 

Add a comment

รวม ท็อปฮิตเพลงแดนซ์ฮิต EDM 2018

สำหรับคนชอบเพลงสากลแนว EDM หรือ อิเล็คทรอนิคแดนซ์ซอง เป็นเพลงป็อป จังหวะมันๆ  ที่ส่วนใหญ่จะเป็นการ ใช้เครื่องอิเล็กทรอนิคสร้าง จังหวะดนตรี โดย ผู้สร้างดนตรี และเพลงจะเรียกว่า ดีเจ  และนำนักร้องดังมาร่วมแจม  วันนี้ allmylike ได้นำ เพยลิส รวมเพลง แดนซ์ มันๆ เหล่านั้น กว่า 100 เพลงที่ออกในปี 2018 มาให้ฟังอย่างต่อเนื่องสำหรับคนชอบเพลงสากลแนว EDM หรือ อิเล็คทรอนิคแดนซ์ซอง เป็นเพลงป็อป จังหวะ

Add a comment

Update มิวสิควีดีเพลงสากลใหม่ 2018

เพลย์ลิส รวมเพลงสากลใหม่ รวมคลิปมิวสิควีดีโอเพลงเพลงสากล ภาษาอังกฤษ ใหม่ประจำปี 2018 รวบรวมมาให้ฟังแบบต่อเนื่อง อัพเดททุกวัน

 

Playlist รวมมิวสิควีดีโอเพลงสากลใหม่

{youtube}PLFgquLnL59alW3xmYiWRaoz0oM3H17Lth{/youtube}

 

ติดตามเพลงฮิตเพิ่มเติม

อันดับเพลงฮิต ทั่วโลก

 

Add a comment