ช่องทางหางเงินด้วยการ แนะนำงานให้เพื่อน ผ่าน Eureka

วันนี้ อยากจะมาแนะนำช่องทางทำเงิน แบบใหม่ สำหรับ คนหางาน นะครับ เว็บ Allmylike.com ถือเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูล,เทคนิคการ หารายได้ออนไลน์ และ ช่องทางการการหารายได้ ง่ายๆ ผ่านการทำงานบนเว็บไซด์ ที่เน้น ทำได้จริงๆ

วันนี้ขอเริ่มด้วยเว็บ ไซด์ จัดหางาน ครับ ไม่ได้ จะให้พวกคุณไปสมัครหางานนะครับ หรือ ว่าสนใจ จะใช้เป็นพื้นที่ในการ สมัครงาน ก็นับว่าเป็นเว็บไซด์ในการหางานที่ดี อีกเว็บไซด์ หนึ่ง ครับ

 

 

ท่ามกลางเว็บไซด์ มากมายของไทย ที่เปิดให้บริการ การจัดหางานกับคนทั่วๆไป ก็มี Startup ตัวใหม่ เป็นเว็บไซด์ การจัดหางานเหมือนกัน แต่ว่า สร้างความแตกต่าง ที่โดดเด่นกว่า เว็บไซด์ อื่นอย่างมาก

เว็บไซด์ หางาน ที่จะมาแนะนำในวันนี้ คือเว็บ Goeureka.com เป็นเว็บ ไซด์ ที่เรา เข้าไปสมัครเป็นสมาชิกแล้วเขาจะมีปุ่มให้เราเลือก สองปุ่มด้วยกัน 1 คือ Refer Friend เข้าไปสร้างรายได้ 2. Apply For Job เข้าไป ทำแบบทดสอบ และกรอก CV หรือประวัติส่วนตัวของเราเพื่อใช้ในการสมัครงาน

 

โดยจุดเด่นของเว็บแห่งนี้ คือ การที่เราแค่กรอบแบบสอบถาม เพื่อวัดเชาว์ปัญญาเล็กๆ น้อยๆ เหมือนเล่นเกม จะดูว่าเรามีศํกยภาพ มากน้อยเพียงใด และดูว่า เรา มีความคิดความอ่าน ที่จะเข้ากับวัฒนธรรมองค์กรณ์ ประเภทไหน เรื่องนี้หากใครสนใจ ลองไปศึกษาเพิ่มเติมกันดูครับ

แต่วันนี้ ที่อยากจะมาแนะนำคือ เมนู แรก ที่ให้เราเลือกว่า Refer Friend ซึ่งจะมีงานมากกมาย ให้เลือก ในแต่ละงาน จะมี Reward ให้ ซึ่ง Reward ที่ว่านี้ไม่ใช่ น้อยๆ บางงานจ่ายให้ถึง หลัก หมื่น

สิ่งที่เราต้องทำคือ เอาลิงค์ ของงานตัวนั้น ส่งไปให้เพื่อน หรือ ไปแชร์ตาม Twitter Facebook แล้ว หากมีใครสนใจ เขาไปสมัครและได้รับการคัดเลือกผ่านเข้าไปทำงาน เราจะได้ครึ่งหนึ่งของ Reward ทันที และเมื่อ ผู้สมัครรายนั้นๆ ผ่านการทดลองงาน กับบริษัทนั้นๆ เราจะได้ อีกครึ่งที่เหลือ

ถ้าสนใจก็ลองเข้าไปดูนะครับ

Money Banner

พื้นที่ โฆษณา