การทำ Affilliate ด้วย Accesstrade

การทำ Affilliate ด้วย Accesstrade

การทำ Affilliate ด้วย Accesstrade  ในวงการ คนที่ทำ  Affilliate หรือ การ แชร์ลิงค์ ข้อมูล ด้วยการ รีวิว สินค้า ทุกคน ต่างรู้จัก การทำ Affilliate ด้วย Accesstrade เป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่วันนี้ ผมอยากจะมาแนะนำหลักการสร้างรายได้ ไม่จำกัด โดยไม่ต้องลงทุน ด้วย Affilliate ของ Accesstrade ว่าทำได้อย่างไร เหมาะสำหรับ มือใหม่หรือ คนที่่กำลังมองหาช่องทางในการสร้างรายได้เสริมแบบออนไลน์ที่สามารถทำได้ในเวลาว่างที่บ้านของท่านได้เลย

 

 

 

 

Affilliate คืออะไร

เบื้องต้น การทำ Affilliate นี้ไม่ได้มีแต่เฉพาะ Accesstrade เจ้าเดียว ยังมีอีกหลากหลายเจ้าทั้งไทย และต่างประเทศ อย่างเช่น Amazon ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน  คือเราสามารถเข้าไปเลือกสินค้าจาก หน้าเว็บ ไซด์ ของ Amazon แล้วนำมารีวิว แลำ ทำ link เชื่อมโยงไปในสินค้านั้นๆ โดยหากมีการสั่งซื้อสินค้า เราผู้รีวิว ก็จะได้ ค่าคอมมิชชั่น เป็นผลตอบแทน 

แต่ช้าก่อน ไม่ใช่ว่า เราไปหยิบ เอา Link ไหนมาก็ได้นะ มันต้องเป็น ลิงค์ที่ติด รหัส Affilliate ของเราด้วย  

 

การทำงานของ Accesstrade 

Accesstrade มีความแตกต่างจาก Amazon คือ Amzon ขายสินค้าออนไลน์อยู่แล้ว และ ให้คน มาสมัครทำ Affilliate กับทางเว็บไซด์ Amazon เองโดยตรง แต่  Accesstrade เป็นเพียงผู้ให้บริการ เขาจึงสามารถติดต่อ ผู้ค้า ได้มากมายหลากหลาย ทำให้สินค้า ของ Accesstrade มีความหลากหลาย และเปิดโอกาสให้เรา ได้รีวิว พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ในหลากหลาย ระดับรายได้ หรือผลตอบแทน ที่แต่ละเว็บไซด์ เสนอให้ นักรีวิวทั้งหลายนั่นเอง 

 

สมัคร Affiilliate Accesstrade เพื่อสร้างรายได้ คลิก

 

 

หลังจากเรา สมัครบัญชี Accesstrade แล้ว เราจะต้องระบุเว็บไซด์ หรือบล็อก ให้เขาตรวจสอบ เมื่อผ่านเราจะสามารถ เข้าไปเลือก แคมเปญ จาก ผู้ค้า รายต่าง แล้ว ทำการส่ง ขออนุญาติ แต่ละแบรนด์สินค้า เมือได้รับอนุญาติ เราจะได้รับสิทธิ์ในการนำ แคมเปญ นั้นๆไปแชร์ ข้อมูล และได้รับ Link สำหรับการแชร์ ได้ ใครสนใจ ก็อย่าลืมเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ ได้โดยตรง

 

และ ขอแนะนำ ผู้ให้บริการอีกเจ้า ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน AMOT Affilliate แหล่งสร้างรายได้จาก บัตรเครดิตและ สิ้นเชื่อรถ

 

 

ขอดีของการทำง Affilliate Marketing 

 

1. ค่าคอมมิชชั่นตามที่ผู้ขายเป็นคนกำหนด
2. ไม่ต้องเก็บหรือสต๊อกสินค้า ทำให้ไม่มีความเสี่ยง
3. มีโอกาสสร้างรายได้ จากที่ปกติเขียนบทความลงเว็บไซต์อยู่แล้ว
4. สร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง ถ้าเว็บไซต์ไม่มีใครมาซื้อพื้นที่โฆษณาเราก็สามารถแทนที่ Affiliate เข้าไปได้ทันที

Accesstrade - Affiliate Marketing Network ที่ใหญ่ที่สุดในไทย

 

จุดเด่นของ Accesstrade

คือการมี คู่ค้าจำนวนมาก  มีความหลากหลายของสินค้า เหมาะกับ บล็อกเกอร์ นักรีวว สินค้าหลากหลาย ทั้ง การ ช็อปปิ้ง ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น แพล็ตฟอร์ม ของการ Shopping Online เอง อย่างเช่น

 

ดูเพิ่มเติม ที่  : shop online